Poker เป็นยังไง

Poker คนไม่ใช่น้อยคงจะได้ยินคำนี้อยู่เสมอๆเพราะเหตุว่าเป็นเกมไพ่ ที่มีคนเล่น แล้วก็มีความนิยมชมชอบชั้น 1 ของโลก เป้นเกมที่เล่นง่าย รวมทั้งได้ใช้ความคิดแล้วก็ความนึกคิดสำหรับในการเล่นก็นับว่าเป็นผลในด้านที่ดีที่จะฝึกฝนความสามารถตนเอง นักเล่น Poker มีล้นหลาม นับจาก มือใหม่ เพียงพอเล่นได้ จนกระทั่งมือโปร ส่วนใหญ่ทางยุโรปเขานิยมกันมากมาย มันไม่ใช่แค่เกมแม้กระนั้นมัน มีการชิงชัยกันแบบเป็นจริงเป็นจัง เงินรางวัลมหาศาลกันอย่างยิ่งจริงๆ แม้กระนั้นไม่ใช่ทุกคนที่จะเอาชนะได้เนื่องมาจากผู้เล่นบุคคลอื่นก็เก่งพอกัน

จะเอาชนะได้เช่นไร การเอาชนะ Poker นั้นไม่ได้ยาก ถ้าเกิดคุณมีประสบการณ์แล้วก็เล่าเรียนมามากพอแล้ว

\ซึ่งในเกมจะมีการ บลัฟ ใส่กันอย่างเพลินใจ ผมมีความคิดว่ามันมีหลายอารมณ์ถ้าหากคุณเล่นในสถานที่จริง หรือโต๊ะ Poker จะมีพวกถูกใจแสดงสีหน้าท่าทาง แสดงกริยา เพื่อหลอกคู่ปรับให้ทายใจผิดว่าพวกเรามีไพ่เป็นยังไง แม้กระนั้นพวกเราก็ควรจะเป็นดาราเพื่อเก็บความรู้สึกไม่ให้แสดงให้ผู้เล่นบุคคลอื่นทราบ Poker เล่นได้สูงสุด 10 คน การเล่นไพ่ Poker ไม่ใช่เป็นการลุ้นแต้มแบบป็อกกระเด้ง เป็นเกมที่อาศัยทั้งยังโชค ความเป็นไปได้ การกดดัน การใช้อีกทั้งความนึกคิดและก็จิตวิทยา ส่วนข้อตกลงก็สลับซับซ้อน กว่าเกมไพ่อื่น

Poker ออนไลน์กับเล่นที่โต๊ะจริง การเล่นที่โต๊ะจริงนั้น พวกเราสามารถได้ทราบและมีความสนุกสนานที่ดีมากกว่าออนไลน์ได้ใช้สมองรวมทั้งสามารถล่อลวงคู่ปรปักษ์ได้อย่างสบาย รวมทั้งการเล่นที่โต๊ะนั้นอาศัยโชค อย่างยิ่ง Poker จำต้องพึ่งดวงแล้วล่ะนะครับแล้วก็มันก็ได้บรรยากาศใหม่ๆแล้วก็ได้พบผู้เล่นมากมายไม่ว่าจะเป็น มือใหม่ มือโปร บางเวลาอาจะได้สหายใหม่ด้วยล่ะครับผม ส่วน Poker ออนไลน์ นั้นเป็นเล่นผ่านออนไลน์ ไม่อาจจะมองเห็นหน้าหรือท่าทีคู่แข่งขันได้เขาก็มองไม่เห็นพวกเรา ที่ตรงนี้อยู่ที่เผชิญการ์และก็การตัดสินใจ แต่มองแล้วความกดดันคงจะน้อยกว่าโต๊ะจริงเหตุเพราะ พวกเรามองไม่เห็นอาการ สีหน้าท่าทาง อาการ ของผู้เล่นผู้อื่น แต่ว่าพวกเรายังมีแนวทางที่จะชนะได้ก็คือมองสถิติก่อนหน้านี้ของไพ่ แต่ว่าทุกวันนี้ Poker ออนไลน์ จะมีแบบอย่างออนไลน์ที่มองเห็นหน้ากันได้ เห็นท่าทาง ถ้าหากพวกเราเก็บอาการเก่ง พวกเราก็ได้เทียบผู้เล่นอื่น แน่ๆ สรุป ดีทั้งคู่ อยู่ที่พวกเราจะ สบายแบบไหน

ข้อตกลงแล้วก็การนับไพ่

ไพ่ poker จากมากไปพบน้อยจะเรียงได้จาก A K Q J T 9 8 7 6 5 4 3 2 (เอซถือได้ว่าทั้งยังแต้มสูงแล้วก็แต้มต่ำ) ดอกไพ่ไร้คุณค่า ทุกดอกมีค่าเสมอกันหมด ไม่ว่าจะเป็นดอกจิก สี่เหลี่ยมข้าวหลามตัด โพแดง แล้วก็โพดำ

  1. รอยัลฟลัช (Royal Flush)

เป็นมือที่สูงที่สุด มีเอซ คิง แหม่ม แจ็ค แล้วก็ 10 ซึ่งมีดอกเดียวกัน ดอกใดก็ได้ อัตราที่จะกำเนิดมือนี้เป็น 1 ใน 650,000 มือ

  1. สเตรทฟลัช (Straight Flush)

(มี สเตรท แล้วก็ ฟลัช) สเตรทที่มีดอกเช่นเดียวกัน หมายคือไพ่ 5 ใบที่มีดอกเดียวกันแล้วก็เรียงลำดับกัน ช่องทางที่จะกำเนิดเป็น 1 ใน 72,000 มือ

  1. โฟร์การ์ด (Four of a kind)

ไพ่ 4 ใบที่มีแต้มเสมอกัน จังหวะที่จะเกิดเป็น 1 ใน 4,200 มือ

  1. ฟูลเฮาส์ (Full House)

โคนงและก็คู่ นับโคนงก่อน จังหวะที่จะเกิดเป็น 1 ใน 700 มือ

  1. ฟลัช (Flush)

ไพ่ 5 ใบที่มีดอกเดียวกัน จังหวะที่จะเกิดเป็น 1 ใน 510 มือ

  1. สเตรท (Straight)

ไพ่ 5 ใบดอกใดก็ได้ที่มีแต้มเรียงลำดับต่อกัน ช่องทางที่จะเกิดเป็น 1 ใน 250 มือ

  1. โคนง (Three of a kind)

ไพ่ 3 ใบที่มีแต้มเสมอกัน ช่องทางที่จะเกิดเป็น 1 ใน 48 มือ

  1. 2 คู่ (Two pair)

คู่ 2 ชุด ช่องทางที่จะเกิดเป็น 1 ใน 21 มือ

  1. 1 คู่ (One pair)

ไพ่ที่มี 1 คู่ จังหวะที่จะเกิดเป็น 1 ใน 2.4 มือ

  1. ไพ่สูง (High card)

ไพ่ที่ยอดเยี่ยมจะเป็นผู้ชนะ Poker แม้มือต่างๆข้างต้นไม่มีอยู่แล้ว จังหวะที่จะเกิดเป็น 1 ใน 2 มือ

Author: Clifton Mason